Giáo trình tự học guitar solo cơ bản

Ở giáo trình này, mình kết hợp các kiến thức của lead, đệm hát và hòa âm để soạn các bài tập từ chạy ngón đến chia tiết tấu điệu & nốt giai điệu. Chúng ta sẽ đi từng giai đoạn qua các bài hát cụ thể để làm quen nhịp 3/4, 4/4, 2/4 và 6/8, tập kết hợp dậm chân + đi nốt + đệm cùng một lúc để độc tấu các đoạn intro cơ bản, sau đó đến phần lời và cuối cùng là giăng tấu.

Với những bạn mới hoàn toàn sẽ cần sự kiên nhẫn và thời gian để hoàn thiện nhiều kỹ năng cùng một lúc nhưng đừng quá lo lắng vì có phần mềm guitar pro (các bạn tìm trên google link tải và cách cài đặt để cài trên máy tính, do dung lượng file lớn và google không cho chia sẻ qua google drive nên mình không gửi link cài đặt cho các bạn được) đánh mẫu cho các bạn.

Các bài tập chia nhịp mình đều soạn kèm Tab có ghi rõ cách dậm chân ở mỗi ô nhịp, các bạn cứ tập chậm và làm chủ từng ô nhịp sẽ thấy việc tự học guitar solo là không hề quá khó như các bạn nghĩ.

Việc tự học chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc nên các bạn nếu có phần nào chưa rõ cứ để lại bình luận (ở bài viết hoặc video đều được) mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Bài 1: Chạy ngón Em, dậm chân nốt giai điệu và tiết tấu điệu Bostone (3/4)

Bài 2: Hoàn thành solo đoạn intro kết hợp các bài tập buổi đầu tiên

Bài 3.1: Bộ hợp âm tắt tone G – Em

Bài 3.2: Tab bài tập solo đầu tiên (Người yêu cũ có người yêu mới)

Bài 4: 5 bước căn bản chuyển soạn guitar solo

Bài 5: Đang cập nhật…

Comments

comments

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *